Ăn tỏi tốt cho quý ông

Ăn tỏi tốt cho quý ông

Tỏi là một loại gia vị rất quen thuộc trong gian bếp của các gia đình. Ngoài tác dụng ngăn ngừa ung thư, tim mạch, cảm cúm,… tỏi còn giúp tăng cường sinh lực nam giới. Vậy cụ thể ăn tỏi có tác dụng gì đối với nam giới?

Tỏi tốt cho nam giới như thế nào? Nghiên cứu của các nhà khoa học đã chỉ ra nhiều công dụng tuyệt vời của tỏi đối với các quý ông như sau:

1, Tăng ham muốn tình dục

Tỏi là “đối tác” đắc lực cho những người mắc chứng bệnh liệt dương, bất lực. Ăn tỏi chữa yếu sinh lý vì nó làm tăng ham muốn. Theo các nhà khoa học, để dương vật cương cứng cần có sự kích hoạt của một loại enzyme có tên là nitric oxide synthase. Các hợp chất trong tỏi giúp sản xuất enzym này, giúp kéo dài thời gian cương cứng. Đó là lý do tại sao tỏi có tác dụng hữu ích đối với sức khỏe tình dục của nam giới.

Vì vậy, nam giới nên ăn 4 tép tỏi tươi mỗi ngày để giảm lượng cholesterol và tăng cường lưu thông máu nuôi dưỡng “cậu nhỏ”.

2, Tốt cho tinh trùng

Ăn tỏi có tốt cho tinh trùng không? Nam giới có số lượng tinh trùng thấp cũng được khuyên nên ăn 1-2 tép tỏi / ngày trong khoảng 2 tháng liên tục. Điều này giúp tăng lượng tinh trùng trong tinh dịch từ đó tăng tỷ lệ thụ thai.

3, Cải thiện thể lực

Đồng thời, các chất creatinine, allithiamine tạo bởi vitamin B1 và ​​allicin trong tỏi cũng là thành phần chính tham gia vào hoạt động của cơ bắp, giúp xóa tan mệt mỏi và nâng cao thể lực cho nam giới. Do đó, sử dụng tỏi giúp các quý ông mạnh mẽ hơn khi chuyện chăn gối.

Ăn tỏi không chỉ tốt cho sức khỏe nói chung mà còn giúp ích rất nhiều cho nam giới trong việc tăng cường sinh lực. Tuy nhiên, cần lưu ý những người bị viêm loét dạ dày, tá tràng, đau mắt, bệnh gan hay tiêu chảy,… nên hạn chế ăn tỏi vì các hoạt chất trong tỏi có thể gây ra các triệu chứng trên nặng hơn.

Theo Vinmec (link)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *